ทำไมต้อง GM"C Style

WHY
GM"C Style?

ตัดสูทด่วนงานไวรับได้ภายใน 1 วัน

ทำไมต้องเลือกใช้บริการกับ GM"C STYLE

เรามีช่างผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยดูแลตัดเย็บชุดของคุณให้พอดีใส่สบาย กับคุณโดยช่างมืออาชีพมากประสบการณ์ที่ปัญจุบันหาได้ยากมาก

เราเคยผ่านการให้บริการระดับนานาชาติมาแล้ว เราเคยให้บริการกับเซเลปคนมีชื่อเสียงทั้งไทย และระดับนานาชาติมาแล้วหลายต่อหลายท่าน

หากคุณมีเรื่องเร่งด่วน ต้องการด่วนสามารถรับสูท ได้ภายใน 24 ชั่วโมงเราพร้อมดูแลคุณในกรณีที่คุณต้องการใช้เร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็น ตัดสูทสำหรับวิทยากร, ตัดสูทเพื่อไปร่วมงานแต่งงาน หรือใช้งานในโอกาสสำคัญต่างๆ

เราเก็บข้อมูลของตัวท่าน สำหรับลูกค้าที่ต้องการตัดครั้งต่อไป
และเราสามารถจัดส่งสินค้าให้ท่านทั่วโลก ท่านสามารถ
ดูผ่านเว็บไซต์ของเราและสำรวจผ้าจำนวนมากที่ทำสำหรับเสื้อสูทและอื่น ๆ ของความต้องการการตัดเย็บของคุณ

Gallery GM"C Style Shop

บรรยากาศของ GM"C Style

นี่คือบรรยากาศของร้าน GM”C Style จาก 2 สาขา ที่ MBK และ สยาม นอกจากสองสาขาในรูปเรายังมีอีก 2 สาขาที่ อมรินทร์ พลาซ่า และที่ พระราม 3

Gallery GM"C Style Shop

ลูกค้าต่างๆที่มาใช้บริการกับ GM"C Style

เราเก็บข้อมูลของตัวท่าน สำหรับลูกค้าที่ต้องการตัดครั้งต่อไปและเราสามารถจัดส่งสินค้าให้ท่านทั่วโลก ท่านสามารถดูรายละเอียดผ่านเว็บไซต์ของเราและสำรวจผ้าจำนวนมากที่ทำสำหรับเสื้อสูทและอื่น ๆ ของความต้องการการตัดเย็บของคุณ

Gallery GM"C Style Shop

แบบผ้าและของตกแต่งของ GM"C Style

ผ้าสำหรับเย็บเสื้อเชิ้ตของเราจะทำทั้งหมดจากผ้าฝ้าย 100% หรือผ้าลินิน เรามีช่างตัดและออกแบบโดยมืออาชีพ  ทีมงานทั้งหมดของเราตัดเย็บออกมาด้วยความสวยงามมตามความต้องการของลูกค้า

Gallery GM"C Style Shop

ตัวอย่างเล็กๆน้อยๆของ GM"C Style

ตัดเย็บเสื้อผ้าที่กำหนดเองสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี พวกเราคือ GMC Style Tailor คุณภาพสูงของวัสดุจากยุโรปพร้อมกับเนื้อผ้าวูล จากประเทศอิตาลี อังกฤษ  อียิปชั่น คอตตอน

MY SERVICES

เราให้บริการอะไรบ้าง?

From Instagram

@gmcstyletailors